blog-21

ใครมีบัตรเครดิตยกมือขึ้น ตัวช่วยเมื่อต้องการใช้เงินสด

ตัวช่วยของคนใช้บัตรเครดิตเมื่อต้องการใช้เงินสด ด้วยวงเงินสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช ดอกเบี้ย 11.88% ต่อปี 24 รอบบัญชีแรก

อ่านเพิ่มเติม
blog-20

รู้จักสินเชื่อบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช หรือ เงินก้อน เหมาะจะนำไปใช้ได้หลากหลายตามต้องการ เมื่อได้รับอนุมัติ ธนาคารจะโอนเงินทั้งหมดเข้าบัญชีออมทรัพย์ที่ลูกค้าแจ้งไว้ มีระยะเวลาชำระคืนเป็นรายเดือน เดือนละเท่าๆ กัน

อ่านเพิ่มเติม
blog-19

รีไฟแนนซ์บ้านมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

รีไฟแนนซ์มีข้อดีในการช่วยประหยัดค่าดอกเบี้ย แต่มีค่าใช้จ่ายประกอบที่ควรพิจารณาเพิ่มเติม ดังนั้นเพื่อให้ได้รับความคุ้มค่าอย่างแท้จริง สามารถอ่านรายละเอียด และสมัครได้ที่นี้

อ่านเพิ่มเติม
blog-18

คุณเหมาะกับสินเชื่อบุคคลแบบไหน

สินเชื่อบุคคลประเภทเงินก้อน และประเภทวงเงินสดนั้น มีความเหมือน หรือแตกต่างกันอย่างไร และคุณเหมาะกับสินเชื่อบุคคลแบบไหน?

อ่านเพิ่มเติม
blog-17

รีไฟแนนซ์บ้านยังไงให้คุ้ม!

ผ่อนบ้านมาตั้งนาน เงินต้นไม่ลดเลย อยากเป็นเจ้าของบ้านเร็วๆ ทำยังไงดี... การรีไฟแนนซ์บ้านยังไงให้คุ้ม

อ่านเพิ่มเติม
blog-16

4 เทคนิคง่ายๆ ช่วยรักษาประวัติเครดิตทางการเงินของคุณ

อย่าให้โควิด มาหยุดคุณให้ไม่ได้ไปต่อ ด้วย 4 ทริคง่ายๆ เพื่อรักษาเครดิตดีของตัวคุณ

อ่านเพิ่มเติม
blog-15

สร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินที่ดี ด้วยวิธีการรวมหนี้บัตรเครดิตไว้ที่เดียว

วิกฤตโควิด-19 ทำให้สุขภาพทางการเงินของหลายคนย่ำแย่ เหมือนโดนข้าศึกจู่โจมโดยปราศจากภูมิคุ้มกัน ซึ่งหนึ่งในวิธีการสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินที่ดีที่อยากแนะนำให้ทำเลยในตอนนี้ คือการรวมหนี้บัตรเครดิตไว้ที่เดียว

อ่านเพิ่มเติม
blog-14

รวมหนี้บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย แล้วดียังไง

การรวบหนี้ รวมหนี้ หรือรีไฟแนนซ์หนี้ คือ การที่เรานำหนี้ที่มีอยู่จากหลายๆ ที่ทั้งในและนอกระบบ หรือจากบัตรเครดิตหลายๆ ใบ มาทำให้เป็นหนี้ก้อนเดียวกัน แล้วใช้สินเชื่อบุคคลมาปิดหนี้ โดยมีข้อดีดังนี้

อ่านเพิ่มเติม
blog-13

สินเชื่อส่วนบุคคล คือ ตัวช่วยแบ่งเบาภาระให้คุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวหรือไกลตัวอย่างที่คิด สินเชื่อส่วนบุคคลจะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของเราดีขึ้น ทั้งนี้ก่อนตัดสินใจใช้สินเชื่อส่วนบุคคล อย่าลืมเช็คเป้าหมายการใช้จ่าย และวางแผนทางการเงิน

อ่านเพิ่มเติม
blog-12

ประกันชีวิต MRTA คืออะไร ย่อมาจากอะไร สำคัญไหม

มารู้จักประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ MRTA คืออะไร ย่อมาจากอะไร ประกัน MRTA ลดหย่อนภาษีได้หรือไม่ ลดดอกเบี้ยบ้านจริงไหม และทุกเรื่องประกัน MRTA ที่ผู้กู้บ้านต้องรู้

อ่านเพิ่มเติม
blog-11

รวมหนี้บัตรเครดิตเป็นก้อนเดียวกับประโยชน์ที่คาดไม่ถึง

โครงการรวมหนี้บัตรเครดิต รวมหนี้เป็นก้อนเดียวได้ทุกประเภทด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งการรวมหนี้ไว้ที่เดียวจะช่วยให้ปลดหนี้ง่ายขึ้น มีระยะเวลามากขึ้นอย่างไรบ้าง ไปดูกัน

อ่านเพิ่มเติม
blog-10

เทคนิคปลดหนี้ อยากปลดหนี้ทำอย่างไรดี

การรู้จักหนี้ของตัวเองจะทำให้เราจัดการหนี้ง่ายขึ้น เริ่มจากทำ ตารางสรุปยอดหนี้

อ่านเพิ่มเติม
blog-9

Refinance VS Retention

เมื่อผ่อนบ้านหรือคอนโด มาครบ 3 ปีแล้ว ดอกเบี้ยบ้านมักจะเป็นอัตราลอยตัว หรือดอกเบี้ยแพงขึ้น ก็คงถึงเวลาต้องมองหาวิธีปรับลดดอกเบี้ยของสินเชื่อเพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย

อ่านเพิ่มเติม
blog-8

3 ไอเดียอาชีพเสริม ที่เริ่มได้ทันที ขอแค่มีไอเดียเจ๋งๆ และลงมือทำ

ความไม่แน่นอน คือสิ่งแน่นอนยิ่งในยุคนี้ เพียงคุณมีไอเดียและใจมั่นๆ ก็มีช่องทางหารายได้ด้วยอาชีพเสริมทำที่บ้านในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ หรือช่วงที่มีเวลาได้ไม่ยาก

อ่านเพิ่มเติม
blog-7

เริ่มต้นกิจการเล็กๆ ที่คุณฝันด้วยสินเชื่อบุคคล

ใครๆ ก็ฝันอยากเป็นนายตัวเอง ยิ่งเป็นมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ด้วยแล้ว ส่วนใหญ่ก็คิดที่จะเริ่มต้นกิจการเล็กๆ ของตัวเอง เพื่อวางรากฐานให้อนาคตหรือหารายได้เพิ่มเติมนอกจากงานประจำ

อ่านเพิ่มเติม
blog-6

วิธีลดภาระหนี้ (ผ่อนบ้าน) ของคุณให้ได้อย่างรวดเร็ว

ลดเงินเดือน ลดวันทำงาน รายได้ลด ชีวิตช่วงนี้มีแต่ขาลด ถ้าชีวิตคุณช่วงนี้กำลังผวากับคำว่าลด...3 วิธีลดหนี้ผ่อนบ้านของคุณให้ได้อย่างรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม
blog-5

ปิดจบหมดหนี้.. เรื่องบัตรเครดิต

บัตรเครดิต ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกทางการเงินให้กับหลายๆคนก็ว่าได้ แต่หากเรามีการจัดการการเงินได้ไม่ดีพอก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาวุธที่ทำร้ายเราดีๆนี่เอง

อ่านเพิ่มเติม
blog-4

ปลดล็อคหนี้ช่วง Covid-19 ตามวิถี New Normal ง่ายๆด้วยการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต หรือการรีไฟแนนซ์บ้าน

ปลดหนี้บัตรเครดิตที่บานปลายยังไงให้หมด? ดอกเบี้ยบัตรเครดิต หรือดอกเบี้ยค่างวดบ้าน ที่เกิดขึ้นเราจะทำยังไงกันได้บ้าง? เราจะบริหารการเงินกันยังไง หลังจากนี้ดี?

อ่านเพิ่มเติม
blog-3

เงินเดือนไม่พอใช้ เพราะหนี้บัตรเครดิต!!

เรามีหนี้บัตรเครดิตที่ต้องจ่ายต่อเดือนเยอะเกินไปรึเปล่า?? พึ่งผ่านวันเงินเดือนออกไปได้ไม่นาน เงินเดือนก็หายไปกว่าครึ่ง!! เราเคยสังเกตกันหรือไม่ว่า เงินเดือนของเราส่วนใหญ่หายไปจากค่าใช้จ่ายในส่วนไหนกันแน่

อ่านเพิ่มเติม
blog-2

ทายนิสัยการใช้เงินจากกรุ๊ปเลือด

ทายนิสัยการใช้เงินจากรุ๊ปเลือด พร้อมกับบอกเคล็ดลับเก็บเงินยังไงให้ปังตามนิสัยของแต่ละกรุ๊ปเลือด เพราะใครๆก็อยากรวย การรู้ทัน และจัดการบริหารการเงินของตัวเองให้เป็นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ

อ่านเพิ่มเติม
blog-1

รีไฟแนนซ์บ้าน ช่วยประหยัดดอกเบี้ยไปเป็นแสน!!

ผ่อนบ้านยังไงให้หมดไว ดอกเบี้ยต่ำ และประหยัดเงินไปเป็นแสน แนะนำให้ทำการรีไฟแนนซ์บ้านในทุกๆ 3 ปี จะดีที่สุดเพราะพอหลังจาก 3 ปีที่ว่าไป อัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารจะเริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

อ่านเพิ่มเติม